Giờ làm việc: 7:30-17 (Thứ 2 - Thứ 7)

Giới thiệu


Công Ty Cổ phần Sơn Textra xin chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Sơn TEXTRA Paints.

 
 Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Chúng tôi luôn Tâm Niệm và Chung Tay để phát triển Thương Hiệu Sơn TEXTRA ngày một lớn mạnh. Với phương châm CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TINsơn TEXTRA có mặt tại Việt Nam từ năm 2001 luôn làm hài lòng các công trình và khách hàng bởi chất lượng. Công Ty Cổ phần Sơn Textra với chức năng sản xuất. Công ty TNHH SMC là đơn vị quản lý và thương mại và thi công sơn - chống thấm mang thương hiệu TEXTRA.
 
Sản phẩm sơn TEXTRA đa dạng về chủng loại, với bộ sản phẩm rất phong phú để đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của thị trường và thể hiện thế mạnh kỹ thuật tiên tiến từ Tập Đoàn Quốc Tế DuRock Bắc Mỹ. Sơn Textra luôn được kiểm định chặt chẽ từ khâu Nhập nguyên liệu từ Châu  Âu đến khâu Sản xuất tại nhà máy.

Công nghệ NaNo Acrylic Silicon là công nghệ hàng đầu từ Châu  Âu và Châu Mỹ được áp dụng trong quá trình sản xuất. Để có được chất lượng ổn định và tốt nhất, CTR luôn lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất và quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Các kỹ sư hàng đầu Việt Nam và Quốc tế luôn luôn giám sát chặt chẽ từng quy trình.
 
Sự tham gia của TEXTRA vào các dự án trọng điểm,Dự án lớn là minh chứng cho điều đó.TEXTRA đã vinh dự có mặt tại VINPEAR LANDS Nha Trang, PACKVIEW ĐỒNG PHÁT HOÀNG MAI. Là đối tác của các tập đoàn lớn như HADO GROUP, LŨNG LÔ CONSTRUCTION, HUONG GIANG CONSTRUCTION...

 Thị trường bán lẻ được TEXTRA triển khai theo phương châm CÙNG HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN, với hơn 60 nhà phân phối ở 64 tỉnh và thành phố là minh chứng cho Chính Sách Cùng Phát Triển bền vững của TEXTRA PAINTS.

 Hôm nay, cuốn CATALOG này đến tay Quý Khách. Chúng tôi mong muốn thay cho lời nói để gửi tới Quý khách sự chân thành biết ơn về những quan tâm của Quý Khách với sản phẩm TEXTRA PAINTS. Chúng tôi luôn hiểu, sự phát triển của TEXTRA đều có được nhờ sự Quan Tâm của Quý Khách.

 Với mong muốn được hợp tác và cùng đem lại sự hiệu quả trong công việc. TEXTRA xin hân hạnh giới thiệu những nét khái quát về sản phẩm TEXTRA. Rất mong nhận được sự phản hồi và yêu mến của Quý khách.

Xin chân trọng cảm ơn!