Giờ làm việc: 7:30-17 (Thứ 2 - Thứ 7)

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Liên Doanh Sơn Thế Kỷ có cơ sở hạ tầng gồm:

Trụ Sở Văn Phòng: Số 146 Phố Ngũ Nhạc - Phường Thanh Trì - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Nhà máy được xây dựng năm 2010 tại KCN Thanh Sơn - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam. Quy mô nhà máy hơn 1500 m2 được xây dựng trên khuôn viên 10.000 m2. Quy mô nhà máy hiện đại và đủ các bộ phận chuyên môn. Máy móc sản xuất được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản.
Công ty hiện có hơn 20 cán bộ, kỹ sư và nhân viên làm việc. Bộ máy được tổ chức và hoạt động trên cơ sở phân định rõ trách nhiệm từng khâu trong bộ máy sản xuất và kinh doanh.
 
 

TEXTRA Paints một sản phẩm của Sơn Thế Kỷ. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới Quý vị một sản phâm Tuyệt tác từ Công Nghệ NaNo Acrylic Ste.
 
Không chỉ là Sơn Chống Thấm hay Trang Trí mà còn hơn thế nữa. Đó là một kiệt tác và sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra những sắc màu cực bền vững theo công nghệ Clarian.
Sự hợp tác Bền Vững luôn tạo ra hiệu quả cho cả hai bên. Chúng tôi mong chờ sự kết nối từ BẠN.
 
CÔNG NGHỆ AMERICAN - USA

Sản phẩm Sơn TEXTRA được sản xuất trên dây truyền và Công nghệ USA. Được giám sát theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008 của các chuyên gia nước ngoài. Nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Anh và Đức. Một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, được nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu Việt Nam. Mầu sắc tươi sáng bởi sử dụng công nghệ bền mầu COLOURNANO.
 
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Sản phẩm Sơn TEXTRA đa dạng và phong phú với hơn 16 sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ Bình Dân cho tới Cao Cấp. Từ sơn phủ trong nhà , sơn phủ ngoài trời đến các sản phẩm sơn lót kháng kiềm cao cấp hay các sản phẩm chống thấm. Chúng tôi luôn hướng tới phương châm phục vụ vì Khách Hàng.
DỊCH VỤ HOÀN HẢO
 
Công ty CPLD Sơn Thế Kỷ xây dựng đội ngũ Bán Hàng, Tư Vấn, Bảo Hành và Giao hàng đến tận tay khách hàng. Hệ thống pha mầu tự động được triển khai đến từng chi nhánh tại Khu vực hoặc các Tỉnh thành phố. Với hơn 15 chi nhánh hoạt động trên cả nước, với hơn 100 nhân viên kinh doanh, dịch vụ và các cộng tác viên. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ Quý Khách.
 
HỢP TÁC PHÁT TRIỂN
 
Chúng tôi cần các Đối tác để cùng nhau xây dựng phương án kinh doanh hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần, Chúng tôi đều có thể đáp ứng và sẵn sàng. Hãy liên hệ ngay với đường dây nóng 0932.39.1516 để biết thêm thông tin. Chúng tôi cam kết mang lại Hiệu Quả đến với Các Đối Tác.